Hiển thị 1–40 trong 86 kết quả

Tranh đồng Biệt Thự, Lâu Đài, dòng tranh siêu sang dành cho không gian nội thất biệt thự, biệt phủ, lâu đài với kích thước đồ sộ, mạ vàng, dát vàng 24k cao cấp. Bảo Long dành tâm huyết nghiên cứu, chế tác nhiều mẫu tranh độc đáo đẳng cấp đáp ứng những vị đại gia khó tính nhưng tinh tường.

Cách chọn tranh đồng cho biệt thự lâu đài

Tranh có kích thước lớn

Những bức tranh cỡ lớn không chỉ giúp tổng thể thêm phần cân đối mà còn tăng vẻ đẹp sang trọng, tráng lệ cho ngôi biệt thự lâu đài. Một bức tranh đẹp treo trong phòng khách được xem là bộ mặt và thể hiện niềm tự hào của chủ nhân. Do vậy, cần có sự tính toán hợp lý về khoảng trống treo tranh để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Sử dụng tranh mạ vàng, dát vàng hoặc mạ vàng dát bạc cao cấp

Bên cạnh những mẫu tranh đồng thông thường, gia chủ nên mạ vàng 24k hay dát vàng 9999 để tăng thêm tính sang trọng cho bức tranh. Điều này không chỉ giúp bức tranh thêm phầm thu hút, đẹp đẳng cấp mà còn thể hiện sự quyền uy của chủ nhân. Chắc chắn, những vị khách ghé thăm nhà bạn sẽ phải trầm trồ bởi những tác phẩm quá đỗi cao cấp.

Chọn tranh hợp mệnh, sở thích

Lựa chọn tranh đồng không những chỉ cần “đẹp” là được mà còn phải đảm bảo hợp mệnh, tuổi gia chủ. Bởi tranh đồng treo trong nhà có ảnh hưởng đến vận mệnh, đường tài lộc, công danh và vượng khí của chủ nhân. Vì vậy, trước khi quyết định mua tranh, gia chủ cần xem xét kỹ lưỡng mọi yếu tố.