Cách treo tranh đồng cho phòng thờ thu hút may mắn và tài lộc

Phòng thờ vốn là không gian thiêng liêng của mỗi gia đình, là nơi con cháu bày tỏ lòng thành kính biết ơn đối với gia tiên tiền tổ cũng là chỗ để thể hiện, giãy bày mong ước, hy vọng của gia chủ trong tương lai. Chính vì vậy, cách treo tranh đồng cho phòng thờ làm sao cho đẹp mắt, đúng phong thủy và thể hiện đúng mong ước của gia chủ là điều ai cũng mong muốn. Đối với phòng thờ, các bạn có thể lựa chọn 1 trong số loại tranh sau: tranh phật bằng đồng, tranh chữ bằng đồng, tranh tứ quý, tranh mặt trống đồng, tranh vinh hoa phú quý, tranh vinh quy bái tổ, tranh đồng quê, tranh hoa sen, tranh sen hạc, tranh cửu ngư quần hội.

Phòng thờ thường có không gian nhỏ hẹp hơn phòng khác nên quý khách lựa chọn những khổ tranh vừa phải không quá lớn. Đối với tranh phật, tranh chữ có thể treo trên bàn thờ cách đỉnh đồng từ 40-50cm. Các loại tranh khác có thể treo xung quanh phòng thờ tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình.

Đối với phòng thờ việc lựa chọn tranh treo phòng thờ mới quan trọng còn việc treo tranh như nào thì không cần quá tỉ mỉ như cách treo tranh đồng phòng khách. Các bạn chỉ cần treo vừa tầm mắt, cân đối với ban thờ, không treo tranh quá to. Mọi quy trình treo phải đảm bảo độ an toàn cao

>>> Đừng quên, xem ngay bộ sưu tập tranh đồng cho phòng thờ cao cấp đẹp nhất 2019!

Nên tham khảo: những bộ tranh đồng mỹ nghệ hot nhất hiện nay:

>>> Bộ sưu tập tranh đồng treo biệt thự hot nhất

>>> Bộ sưu tập tranh đồng treo phòng làm việc hot nhất

>>> Bộ sưu tập tranh đồng treo phòng ngủ hot nhất

>>> Bộ sưu tập tranh đồng treo phòng khách hot nhất

Xưởng Chế Tác Tranh Đồng Bảo Long

Hotline: 0912.055.661

Website: tranhdongbaolong.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *