Cách Treo Tranh Đồng Quê Chuẩn Phong Thủy

Không phải cứ có một bức tranh và bạn muốn treo đâu đó trong nhà cũng được là được. Mỗi một bức tranh sẽ phù hợp với từng hoàn cảnh, không gian riêng. Tiền tài, vận mệnh của gia chủ cũng là một trong những yếu tố liên quan đến việc phân bổ các đồ vật trong ngôi nhà. Hơn nữa, yếu tố hình tượng lại đặc biệt được coi trọng trong phong thủy, các bức tranh đồng quê lại mang những hình ảnh có tính biểu tượng cao, chính vì vậy, việc treo tranh đồng quê ở đâu trong căn nhà là điều rất quan trọng cần phải thực hiện.

Tranh đồng quê là bức tranh rất đỗi quen thuộc, ai cũng có thể sử dụng để trang trí vào căn nhà của mình
Tranh đồng quê là bức tranh rất đỗi quen thuộc, ai cũng có thể sử dụng để trang trí vào căn nhà của mình

Treo tranh đồng quê ở đâu để rước lộc vào nhà

Tranh đồng quê là bức tranh rất quen thuộc trong mỗi chúng ta, đây là bức tranh mỹ nghệ tái hiện dưới những cảnh vật nơi làng quê xưa. Tranh mang những hình ảnh như con sông, giếng nước, sân đình, con đường, lũy tre, đồng ruộng, đồi núi, ao hồ hay những hình ảnh con người cày ruộng, trống lúa, chăn trâu, đốn củi,…Tất cả toát lên một vẻ đẹp chân thật, hình ảnh dịu dàng, đằm thắm, vui tươi mà sắc sảo, đậm chất làng quê xưa. Có thể nói đây là bức tranh mang tính tích cực, gợi lên sự sung túc, đầm ấm. Nếu bố trí bức tranh đồng quê này vào các vị trí đắc địa trong ngôi nhà sẽ làm cho căn nhà trở nên có màu sắc, khang trang và sáng hơn.

Tranh cần phải căn ke, lắp đặt hợp lý, tránh treo tranh bị lệch bên cao bên thấp
Tranh cần phải căn ke, lắp đặt hợp lý, tránh treo tranh bị lệch bên cao bên thấp

Theo phong thủy, trong ngôi nhà thường sẽ được chia làm tám phương vị, ứng với mỗi phương vị sẽ ảnh hưởng đến một cung mạng khác nhau của gia chủ. Như chúng ta được biết thì mỗi gia chủ có một cung mạng riêng. Trong trường hợp này, gia chủ hãy tham khảo cung mạng của mình để chọn một vị trí đắc địa để treo tranh trong căn nhà của mình. Nhìn chung, hướng thích hợp nhất cho các cung mạng để lựa chọn vị trí treo tranh đồng quê là hướng Đông Nam, bởi theo phong thủy đây là hướng mang lại tiền vận rất tốt cho gia đình.

Bên cạnh đó, sẽ tùy thuộc vào các vị trí khác trong ngôi nhà như: phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc, thư phòng … Ở các vị trí này, những bức tranh đồng quê sẽ tạo nên cảm giác yên ấm, sung túc và hạnh phúc.

Cách treo tranh đồng quê như thế nào?

Làm thế nào để có một bức tranh đồng quê đẹp trên bức tường trong ngôi nhà của mình? Hẳn chúng ta sẽ nghĩ đơn giản rằng chỉ cần gắn lên tường và cố định bằng đinh, bằng vít thế là xong. Tuy nhiên, không hẳn bất kì bức tranh nào chúng ta cũng sẽ làm như vậy.

Tranh đồng quê bằng đồng thường có nhiều kích thước và có khối lượng lớn. Chúng ta cần phải lắp đặt chắc chắn để đảm bảo tính an toàn trong thời gian sử dụng. Chúng ta cần chuẩn bị ke, ốc, vít đủ lớn, đủ chắc chắn để tiến hành thi công lắp đặt.

Tranh đồng quê thích hợp trang trí tại phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng thờ
Tranh đồng quê thích hợp trang trí tại phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng thờ

Với bức tranh đồng quê lớn, bạn có thể bố trí treo cân đối cho cả bức tường. Còn với bức tranh nhỡ đến bé, gia chủ nên lắp thêm đèn chiếu tranh phía trên để vừa có tác dụng tôn hình ảnh của bức tranh, đồng thời nhằm tăng cường kích hoạt năng lượng.

Như vậy qua bài viết trên, bạn đã có thêm những kinh nghiệm quý báu để lựa chọn và treo bức tranh đồng quê hợp phong thuỷ, giúp rước tài vận vào nhà rồi nhé.

>>> Đừng quên, xem ngay bộ sưu tập tranh đồng mỹ nghệ hot nhất 2019!

Nên tham khảo: những bộ tranh phong thuỷ hot nhất hiện nay:

>>> Bộ sưu tập tranh vinh quy bái tổ hot nhất

>>> Bộ sưu tập tranh cửu ngư quần hội hot nhất

>>> Bộ sưu tập tranh bách hạc quần tùng hot nhất

>>> Bộ sưu tập tranh mã đáo thành công hot nhất

>>> Bộ sưu tập tranh thuận buồm xuôi gió hot nhất

Xưởng Chế Tác Tranh Đồng Bảo Long

Hotline: 0912.055.661

Website: tranhdongbaolong.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *