Ý nghĩa tranh đồng quê, cách treo tranh đồng quê chuẩn phong thủy

Tranh đồng quê là bức tranh rất quen thuộc trong mỗi chúng ta, đây là bức tranh mỹ nghệ tái hiện dưới những cảnh vật nơi làng quê xưa. Tranh mang những hình ảnh như con sông, giếng nước, sân đình, con đường, lũy tre, đồng ruộng, đồi núi, ao hồ hay những hình ảnh con người cày ruộng, trống lúa, chăn trâu, đốn củi,…Tất cả toát lên một vẻ đẹp chân thật, hình ảnh dịu dàng, đằm thắm, vui tươi mà sắc sảo, đậm chất làng quê xưa.

Ý nghĩa tranh đồng quê luôn là chủ đề được nhắc đến nhiều trong các tác phẩm văn học và nghệ thuật. Những hình ảnh thanh bình, an nhiên của làng quê xưa kia có chăng giờ chỉ còn là những ký ức với những người lớn tuổi, ký ức về một tuổi thơ êm đềm, chăn trâu cắt cỏ không gợn một chút ồn ã, xô bồ, không nhà máy như một xã hội ngày nay. Tranh đồng quê giúp chúng ta khơi gợi lại ký ức, luôn luôn nhớ về quê hương bản xứ của mình và tranh cũng là cách để thế hệ trẻ ngày nay hình dung được làng quê xưa.

Tranh đồng quê có rất nhiều ý nghĩa đối với mỗi chúng ta

Ý nghĩa tranh đồng quê

Chúng ta đang sống trong thể kỷ hiện đại với những công nghệ 4.0, các nhà máy xí nghiệp hay những máy móc hiện đại mọc lên thay thế dần đi những hình ảnh đồng quê. Do vậy, những bức tranh đồng quê có ý nghĩa vô cùng to lớn. Nó mang đến cảm xúc, sự yêu thương, xóa tan sự nhớ nhung đối với những người ở xa quê hương. Đối với những người xa quê hương, tranh đồng quê như là một món quà tinh thần to lớn để dù đi đâu vẫn không quê được những hình ảnh thời thơ bé.

  • Một bức tranh đồng quê sẽ tái hiện chân thực hình ảnh làng quê Việt Nam. Giúp cho bạn có thể chiêm ngưỡng hàng ngày.
  • Bức tranh sẽ là điểm nhấn ấn tượng giúp cho không gian của bạn trở nên độc đáo và tươi mới hơn. Tranh là sản phẩm trang trí phòng khách rất đẹp, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp.
  • Khi ngắm nhìn tranh đồng quê bạn sẽ cảm thấy bình yên và thoải mái hơn.
  • Nếu bạn là việt kiều hay học sinh sinh viên xa quê thì bức tranh sẽ giúp bạn vơi đi nỗi nhớ quê hương.
  • Tranh đồng quê sẽ giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống của người Việt Nam ngày xưa. Khi giờ đây những hình ảnh đấy cũng đang dần mất đi.
  • Nếu kết hợp màu trong bức tranh và mệnh của bạn. Sẽ đem lại cho bạn những điều may mắn, thành công trong cuộc sống.
  • Tranh đồng quê được làm bằng chất liệu đồng hoặc mạ vàng càng làm tăng thêm phần tôn quý. Những bức tranh đồng mỹ nghệ luôn là món quà ý nghĩa cho sếp hoặc người thân.

Ý nghĩa tranh đồng quê chủ yếu được thể hiện qua các hình ảnh trên tranh

Cách treo tranh đồng quê chuẩn phong thủy

Theo chuyên gia phong thủy của Tranh Đồng Bảo Long: Những hình ảnh mang tính tích cực nếu biết bố trí tại những nơi “địa lợi” sẽ phát huy được tác dụng. Tranh đồng quê là sản phẩm mang tính hình ảnh và biểu tượng cao, vì thế khi sắp đặt cũng nên có những lưu ý về phong thủy:

  • Thông thường, một căn phòng được chia là tám phương vị. Mỗi phương vị ảnh hưởng đến một cung mạng khác nhau trong đời sống của bạn. Bức tranh đồng quê gợi lên sự đầy đủ, sung túc, vì thế, người sử dụng nên đặt ở cung Đông Nam chủ về tài lộc sẽ rất có lợi cho việc kích tài.
  • Với bức tranh đồng quê lớn, bạn có thể bố trí treo cân đối cho cả bức tường. Còn với bức tranh nhỡ đến bé, gia chủ nên lắp thêm đèn chiếu tranh phía trên để vừa có tác dụng tôn hình ảnh của bức tranh, đồng thời nhằm tăng cường kích hoạt năng lượng.

Tranh đồng quê có rất nhiều ý nghĩa tái hiện lại hình ảnh mộc mạc của làng quê xưa

Mua tranh đồng quê ở đâu tốt nhất

Hiện tại cơ sở Tranh Đồng Bảo Long có nhiều showroom trưng bày và bán hàng, với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu những bức tranh đồng quê bằng đồng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *