Tư Vấn Chọn Tranh Đồng Mừng Khai Trương

Đi mừng khai trương thì nên chọn loại tranh nào? Đó là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, không biết nên chọn loại tranh nào dùng để làm quà tặng mừng khai trương. Mừng khai trương là ngày một người bắt đầu một công việc mới như mở công ty, mở cửa hàng,…Vậy chọn tranh đồng mừng khai trương nào phù hợp nhất. Hãy tham khảo bài viết sau của cơ sở Tranh Đồng Bảo Long, chúng tôi sẽ tư vấn chọn tranh đồng mừng khai trương đẹp và ý nghĩa nhất.

Nhắc đến tranh đồng mừng khai trương không thể nhắc đến bức tranh thuận buồm xuôi gió, tranh mã đáo thành công. Bởi đây là bức tranh không chỉ mang giá trí trang trí, làm sáng không gian mà còn là một vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa sâu sắc.

Tư vấn chọn tranh đồng mừng khai trương Thuận Buồm Xuôi Gió

Lễ mừng khai trương, dù là khai trương công ty, văn phòng hay cửa hàng đều là ngày cực kỳ quan trọng đối với mỗi người chủ và cho sự khởi đầu của một công việc kinh doanh. Và bạn là người rất được vinh dự được mời dự sự kiện này, việc bạn đem đến một bức tranh ấn tượng như tranh thuận buồm xuôi gió sẽ là điểm nhấn cho ngày lễ này và sẽ mang lại sự ấn tượng của bạn đối với gia chủ.

Hình ảnh thuận buồm là biểu tượng của kinh doanh thành đạt, là bức tranh đại cát, đại lợi mang lại may mắn cho gia chủ, khiến họ làm gì cũng xuôi chèo mát mái, buôn may bán đắt, công việc kinh doanh suôn sẻ, thuận lợi như con thuyền căng buồm gặp gió ra ngoài biển khơi. Hình ảnh con thuyền no gió còn có ý nghĩa là đón tài đón lộc, thuyền chở lộc vào nhà đen lại phúc khí cho gia đình. Nếu các bạn lựa chọn tranh thuận buồm xuôi gió để mừng tân gia thì nên treo tranh hướng thuyền đi vào trong nhà.

>> Đừng quên xem 5+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất hiện nay

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng
Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng

Tư vấn chọn tranh đồng mừng khai trương Mã Đáo Thành Công

Theo các chuyên gia phong thủy, ngựa chính là con vật trung thành nhất và không những thế con vật này còn là hình ảnh biểu tượng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài và may mắn, mang lại tài lộc cho người chủ bức tranh. Ngựa còn mang lại sự phát đạt trong kinh doanh và sự nhanh nhạy trong tiền tài khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành và đạt được kết quả cao nhất.

Mã đáo thành công như là một câu chúc tượng trưng cho sự tốc chiến, tốc thắng. Và tranh mã đáo thành công làm quà tặng mừng khai trương như “Khai trương hồng phát”.

Cũng như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh mã đáo thành công cũng được treo hướng đàn ngựa chạy vào nhà để thu hút tài lộc, tài vận cho gia chủ.

>> Đừng quên xem 5+ mẫu tranh mã đáo thành công đẹp nhất hiện nay

Nếu các bạn đọc kỹ bài viết này, bạn sẽ thấy dù không biết gia chủ là ai? sở thích, kinh doanh mặt hàng gì? tuổi tác là gì? mọi bức tranh bên trên đều phù hợp cho mỗi người và mỗi gia cần đều cần phải có. Nhưng với bài viết ngắn gọn thế này chưa hẳn đã làm hài lòng các bạn nên hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0912.055.661 để được tư vấn trực tiếp.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *