Tư Vấn Chọn Tranh Đồng Cho Phòng Làm Việc

Tư Vấn Chọn Tranh Đồng Cho Phòng Làm Việc

Phòng làm việc là nơi luôn chứa đầy căng thẳng, hầu hết các văn phòng làm việc sử dụng ánh sáng đèn điện, thiết bị bức xạ sẽ càng dễ gây stress. Nếu cứ mãi làm việc trong môi trường đó quá lâu sẽ dẫn tới cảm giác luôn trống trải, thiếu sức sống, công việc sẽ dễ sa sút. Do đó, việc lựa chọn một bức tranh đồng trong phòng làm việc sẽ giúp tăng năng lượng lấy lại niềm vui, vẻ đẹp của văn phòng làm việc

5 Nguyên tắc cần chú ý khi treo tranh phong thủy trong phòng làm việc

1.Treo tranh phong thủy thuyền buồm căng gió nên treo ở gần cửa chính, hướng vào bên trong phòng làm việc với ý nghĩa đón những con thuyền chở đầy tài lộc vào trong văn phòng, giúp công việc thuận lợi, suôn sẻ, đạt nhiều kết quả tốt.

2.Treo tranh bát mã trong phòng làm việc với ý nghĩa mã đáo thành công, chỉ sức mạnh đoàn kết, báo tin mừng. Ngựa là biểu tượng cho một doanh nhân thành đạt, ngựa có ngũ hành thuộc hỏa, hình ảnh bát mã thể hiện sức mạnh to lớn của một tập thể, cùng nhau tiến về phía trước, báo tin chiến thắng cho chủ nhân. Tranh bát mã phù hợp treo ở mọi nơi trong phòng làm việc và thích hợp cho mọi lứa tuổi. Do đó tranh này thường được các doanh nhân ưa chuộng.

3.Nên treo những bức tranh giúp cho không gian làm việc sáng bừng lên, thu hút dương khí và nguồn năng lượng tốt, xua đuổi nguồn năng lượng xấu. Do trong cơ quan, văn phòng thường là nơi ồn ào, bí bách. Những bức tranh như thuyền buồm, tranh bát mã..rất hợp để trấn áp cái xấu, mang lại nhiều điềm lành.

4.Treo tranh cá rồng mang lại sự giàu sang phú quý, an khang thịnh vượng cho cả văn phòng. Cá rồng trong phong thủy là hóa thân của thần long, đây là vị thần mang đến bình an, trừ tà khí, trấn áp những điều xấu xa. Nên khi treo tranh cá rồng trong phòng làm việc, công việc sẽ suôn sẻ, thuận lợi, công việc làm ăn sẽ phất lên như diều gặp gió.

5.Trưng bày tranh thư pháp trong phòng làm việc thu hút tài lộc. Đặc biệt là tranh thư pháp phúc, lộc, thọ, tâm, đức, tài.. chất liệu màu vàng của khung tranh sẽ mang lại cảm giác sang trọng, khơi dậy nhiều sự sáng tạo, nguồn cảm hứng trong công việc.

Các loại tranh nên sử dụng treo tại phòng làm việc

1. Tranh Bát Mã – Mã Đáo Thành Công

Tranh bát mã bằng đồng
Tranh bát mã bằng đồng

>> Đừng quên xem thêm 5+ mẫu tranh mã đáo thành công bằng đồng đẹp nhất hiện nay

2. Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

tranh thuan buom xuoi gio bang dong
Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng

>> Đừng quên xem thêm 20+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng đẹp nhất hiện nay

3. Tranh Mặt Trống Đồng

tranh mat trong dong
tranh mặt trống đồng

>> Đừng quên xem thêm 15+ mẫu tranh mặt trống đồng đẹp nhất hiện nay

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *