Tranh Tứ Qúy hợp với tuổi, mệnh nào?

Tranh Tứ Quý bằng đồng là một trong những bức tranh rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp và sự sang trọng của nó. Tranh được rất nhiều khách hàng sử dụng để trang trí tại phòng khách. Vậy tranh tứ quý hợp tuổi gì? Tranh Tứ Quý hợp mệnh nào? Bài viết này, Tranh Đồng Bảo Long sẽ mang đến những thông tin tổng hợp giúp bạn giải đáp những thắc mắc về tranh Tứ Quý và chọn cho mình được sản phẩm ưng ý nhất.

tranh tứ quý mạ vàng

Tranh tứ quý là dòng tranh được sử dụng rất nhiều trong trang trí không gian sống

Tranh tứ quý hợp với tuổi gì?

Đây là câu hỏi được khách hàng quan tâm khi đang dự định chơi tranh Tứ Quý nhưng chưa biết tuổi mình có hợp hay không. Theo các chuyên gia phong thủy, Tứ Quý là bộ tranh rất dễ treo, mọi tuổi đều có thể treo được tranh Tứ Quý. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng xem tuổi mình có hợp để treo tranh không. Hãy lựa chọn cho mình một bức tranh Tứ Quý phù hợp với không gian, mang nhiều ý nghĩa, và lưa chọn vị trí treo tranh sao cho phù hợp nhất. Là bức tranh rất dễ treo cho nên không cần phải quan trọng yếu tố hợp tuổi hoặc mệnh.

>> Qúy khách có thể đọc ngay bài viết sau: ý nghĩa tranh tứ quý

Tranh tứ quý Tuổi nào cũng có thể treo được, không kỵ bất kỳ tuổi nào

Nếu bạn chưa biết treo tranh gì thì với những độ tuổi này thì chúng tôi khuyến khích bạn treo tranh Tứ Quý

– Người Tuổi Mão treo tranh Tứ Quý tăng tính tài vận may mắn

Những người tuổi mão có năm sinh 1939 – 1951 – 1963 – 1975 – 1987 -1999 – 2011 rất thích hợp treo tranh Tứ Quý Tùng Cúc Trúc Mai. Người tuổi mão nên lựa chọn và treo một bức tranh Tứ Quý trong phòng khách hoặc phòng làm việc. Hướng treo để mang lại nhiều may mắn nên chọn hứng Đông hoặc hướng Tây Nam những hướng này có luồng sinh khí tốt tăng tính tài vận rất tốt. Treo tranh tứ chuyện đổi chuyển vận phát triển sự nghiệp hanh thông, kinh doanh buôn bán thịnh vượng ổn địnhv..v.v.

– Gia đình dư giả hưng thịnh khi treo tranh Tứ Quý với người tuổi Ngọ. Tuổi ngọ có năm sinh 1942 – 1954 – 1966 – 1978 – 1990 – 2002 – 2014 lựa chọn hướng treo và vị trí treo sao cho phù hợp, hướng Bắc tại phòng làm việc hoặc phòng học.

tranh tứ quý bằng đồng 1m07

Tranh tứ quý là bức tranh thích hợp với tất cả mọi người và không ảnh hưởng nhiều đến tuổi của gia chủ

Tranh đồng tứ quý hợp mệnh nào?

Nói về mệnh, tranh đồng Tứ Quý rất hợp với người mệnh Thổ, Kim và mệnh Thủy. Bởi theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Kim sinh Thủy, nên người mệnh Thủy đặc biệt nên treo tranh Tứ Quý bằng đồng mạ vàng, đem lại sinh khí tuyệt vời giúp chủ nhân đạt được những thành tựu lớn trong cuộc sống cũng như công việc.

Hi vọng, bài viết này đã giải đáp thắc mắc tranh Tứ Quý hợp tuổi nào và sẽ giúp quý khách lựa chọn cho mình một bức tranh tứ quý phù hợp, giúp mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống.

Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu CN – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Showroom Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Showroom Nam Định: mặt đường 57A – Tống Xá – Ý Yên – Nam Định (ngay cạnh vietcombank chi nhánh Ý Yên)
Showroom HCM: 65 Cộng Hòa – P.4 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Hotline: 0912.055.661

Website: https://tranhdongbaolong.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *