Tranh đồng thuận buồm xuôi gió hợp tuổi nào?

Với câu hỏi được đưa ra tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào tuổi nào nên treo tranh thuận buồm xuôi gió, tuổi nào không nên hay kị với tranh thuận buồm xuôi gió, tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào. Cùng với ý nghĩa của tranh thuận buồm xuôi gió là câu hỏi được nhiều vị khách nhất là những người yêu thích tranh thuận buồm xuôi gió hỏi nên chúng tôi xin được tư vấn. Bài viết này, Tranh Đồng Bảo Long sẽ tư vấn chi tiết về tuổi và mệnh hợp treo tranh thuần buồm xuôi gió giúp quý khách hàng gặt hái nhiều tài lộc và thành công trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống.

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng được sử dụng nhiều để trang trí tại không gian sống

Một vài điều về tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió

Theo như nguyên văn của cuốn từ điển điện tử Wiki thì “Thuận buồm xuôi gió” đề cập rằng “Là thành ngữ chỉ về sự làm ăn thành đạt và nhanh chóng” cùng với tham khảo một số trang thông tin khác cho thấy nguồn thông tin kiến thức về tranh thuận buồm xuôi gió rất còn hạn chế. Có thể cho rằng tranh thuận buồm xuôi gió đã có từ lâu và được nhiều người lựa chọn để treo nhưng không phải ai cũng biết ý nghĩa hay nguồn gốc của bức tranh này như thế nào….

Tuổi hợp với tranh thuận buồm xuôi gió

Để có thể đưa ra được câu trả lời đúng đắn và có nghĩa nhất thì chúng ta sẽ cần phải xét đến tuổi của người treo tranh và tính chất đặc trưng của tranh thuận buồm xuôi gió. Tranh treo phù hợp với người treo tranh là một điều vô cùng hoàn hảo. Khi đó tranh với chủ tranh sẽ cấu thành và tương hợp với nhau tạo nên một trường khí tích cực.

Dựa theo những đặc điểm vốn có của bức tranh mà ta có thể xét đến nhưng độ tuổi phù hợp với tranh thuận buồm xuôi gió. Hình ảnh nước là hình ảnh gắn liền với tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió là một nền tảng chính của tranh, vì vậy tranh thuộc hành Thủy, những người có mệnh Mộc rất là hợp cùng với đó những người mệnh Kim cũng có thể treo được với ai thuộc mệnh Thủy thì cần xem xét và tư vấn thêm.

Cụ thể với những người thuộc mệnh Mộc là những người hợp để treo tranh thuận buồm xuôi gió nhất:

Người tuổi Ngọ – sinh năm Nhâm Ngọ – 1942, 2002
Người tuổi Hợi – sinh năm Kỷ Hợi – 1959, 2019
Người tuổi Thìn – sinh năm Mậu Thìn – 1988, 1928
Người tuổi Mùi – sinh năm Quý Mùi – 1943, 2003
Người tuổi Tý – sinh năm Nhâm Tý – 1972, 2032
Người tuổi Tỵ – sinh năm Kỷ Tỵ – 1989, 1929
Người tuổi Dần – sinh năm Canh Dần – 1950, 2010
Người tuổi Sửu – sinh năm Quý Sửu – 1973, 2033
Người tuổi Mão – sinh năm Tân Mão – 1951, 2011
Người tuổi Thân – sinh năm Canh Thân – 1980, 2040
Người tuổi Tuất – sinh năm Mậu Tuất – 1958, 2018
Người tuổi Dậu – sinh năm Tân Dậu – 1981, 2041

Dựa theo những đặc điểm vốn có của bức tranh mà ta có thể xét đến nhưng độ tuổi phù hợp với tranh thuận buồm xuôi gió. Hình ảnh nước là hình ảnh gắn liền với tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió là một nền tảng chính của tranh, vì vậy tranh thuộc hành Thủy, những người có mệnh Mộc rất là hợp cùng với đó những người mệnh Kim cũng có thể treo được với ai thuộc mệnh Thủy thì cần xem xét và tư vấn thêm.

Chú ý: Những người thuộc mệnh Hỏa thì không nên treo tranh thuận buồm xuôi gió!

tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng 3m21

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng cần treo quay hướng thuyền đi vào trong nhà

Tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào

Nhiều khách hàng chưa biết treo tranh thuận buồm xuôi gió như thế nào cho đúng! Với tranh thuận buồm xuôi gió nên treo những nơi thoáng đãng như phòng khách, phòng làm việc, phòng đọc sách, tại sảnh nhà hàng, cơ quan, khách sạn. Khi treo tranh lưu ý treo hướng thuyền hướng vào trong nhà bởi theo phong thủy, thuyền hướng vào trong nhà là báo hiệu sự chiến thắng và may mắn, tránh treo hướng thuyền ra ngoài cửa làm tiêu tán tài lộc và may mắn.

Treo tranh theo ngũ hành:

Hình ảnh nước là hình ảnh gắn liền với tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió và là hình ảnh chính của tranh. Vì vậy tranh thuộc hành Thủy, những người có mệnh Mộc là rất hợp, còn người mệnh Hỏa thì không nên treo tranh.

Treo tranh theo hướng nhà:

– Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc giúp tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức.

– Treo tranh hướng Đông sẽ giúp điều hòa nguồn năng lượng, tăng nguồn năng lượng Mộc và giảm năng lượng Hỏa dư thừa.

– Hướng Đông Nam: theo ngũ hành thuộc Mộc, có thể treo tranh thuận buồm xuôi gió vì theo mối tương quan của ngũ hành thì Thủy sẽ hỗ trợ Mộc.

– Hướng Tây và Tây Bắc: Mang lại tiền tài, của cải.

– Hướng Đông Bắc: Gia tăng sự thông thái, trí tuệ.

– Không nên đặt tranh thuận buồm xuôi gió theo hướng Nam vì đây là hướng của Lửa (hành Hỏa), vừa xung khắc (nước dập tắt lửa) vừa gây bất lợi cho đường sự nghiệp của gia chủ.

Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu CN – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Showroom Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Showroom Nam Định: mặt đường 57A – Tống Xá – Ý Yên – Nam Định (ngay cạnh vietcombank chi nhánh Ý Yên)
Showroom HCM: 65 Cộng Hòa – P.4 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Hotline: 0912.055.661

Website: https://tranhdongbaolong.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *