Tranh đồng mừng thọ – món quà đầu xuân Canh Tý 2020

Mỗi dịp Tết đến xuân về là lúc con cháu bày tỏ sự hiếu kính đối với ông bà cha mẹ. Ngoài những món quà tặng như bánh kẹo mứt tết…thì tranh đồng mừng thọ cũng là một trong những quà tặng được rất nhiều người lựa chọn để tặng ông bà, cha mẹ.

tranh đồng mừng thọ

Mẫu tranh đồng mừng thọ đẹp nhất 2017

Tranh đồng mừng thọ có ý nghĩa như thế nào trong dịp Tết Nguyên Đán?

Người Việt Nam từ ngàn xưa cho tới nay đều kính trọng người già “Kính già già để tuổi cho”. Vì vậy những dịp mừng thọ hay đặc biệt là dịp lễ tết cổ truyền, mọi người thường sử dụng tranh đồng để mừng thọ, kính biếu mong ông bà cha mẹ sống lâu trăm tuổi như tùng hạc thường xuân, sức khỏe dồi dào để chung vui cùng con cháu.

Kính tặng ông bà cha mẹ tranh đồng mừng thọ còn là một hành động đẹp của con cháu. Điều ấy thể hiện sự hiếu kính, tấm lòng thảo thơm của con cháu đối với bậc bề trên.

tranh đồng mừng thọ

Mẫu tranh đồng mừng thọ đẹp nhất 2018

Tranh đồng mừng thọ đẹp tinh xảo, chất lượng cao của Tranh Đồng Bảo Long

Sản phẩm được đúc thủ công tại xưởng chạm Tranh Đồng Bảo Long. Tranh mừng thọ bằng đồng được những nghệ nhân của Bảo Long chạm khảm tinh xảo kĩ lưỡng. Tranh mừng thọ ông bà, cha mẹ là một món quà độc đáo và không thể thiếu. Bức tranh với hình ảnh một cụ ông hoặc cụ bà hoặc song lão với râu tóc bạc phơ vui cùng đàn cháu nhỏ, và hình ảnh cây đào, hoặc cây tùng trường sinh với ý nghĩa mong muốn ông bà, cha mẹ năm mới bình an, mạnh khỏe.

Ưu điểm của tranh đồng mừng thọ: Sản phẩm được làm từ chất liệu đồng, tinh tế từ cách tạo hình khối, họa tiết được lấy màu chọn lọc. Trong bức tranh có thể đề tên hoặc danh tính người tặng, người được tặng hoặc đề thêm câu đối, lời tựa cho bức tranh mừng thọ thêm ý nghĩa sâu sắc.

Hiện nay chúng tôi nhận chế tác rất nhiều mẫu tranh đồng mừng thọ. Qúy khách có thể đặt hàng theo kích thước theo yêu cầu. Thời gian đặt hàng chỉ từ 20-30 ngày.

tranh đồng mừng thọ

Đây cũng là mẫu tranh đồng mừng thọ đẹp nhất trong nhiều năm liền

TRANH ĐỒNG BẢO LONG

Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu CN – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Showroom Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Showroom Nam Định: mặt đường 57A – Tống Xá – Ý Yên – Nam Định(ngay cạnh vietcombank chi nhánh Ý Yên)
Showroom HCM: 65 Cộng Hòa – P.4 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Hotline: 0912.055.661

Website: https://tranhdongbaolong.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *