Top 7 bức TRANH TẶNG SẾP, ĐỐI TÁC tốt nhất

Không có món quà nào là quá nhỏ để ta trao, là quá đơn sơ để ta nhận – một khi được gói ghém bằng sự quan tâm và được thắt bằng tấm lòng“. Tặng quà ngày nay đã đần trở thành một phần của cuộc sống. Tặng quà đơn giản vì bạn muốn chia sẻ niềm vui, bạn muốn thân cận hơn hay tặng tặng để làm phương thứ mở đường. Những món quà tặng được chọn không chỉ có giá trị mà còn phải mang ý nghĩa, thể hiện được sự thành ý của bạn.

Với những người làm kinh doanh hay làm việc trong một môi trường nhiều mối quan hệ, mua quà tặng cho sếp, đối tác hay bạn bè là điều cần có. Và việc mua tranh tặng sếp, bạn bè, đối tác đang là xu hướng thịnh hành ngày nay. Những bức tranh đồng mang cả hai mặt giá trị và ý nghĩa đi kèm sẽ là lời chúc tuyệt nhất tới người nhận.

Cách lựa chọn tranh tặng sếp, bạn bè, đối tác

Đầu tiên, cách lựa chọn đơn giản nhất là ứng với tuổi của người nhận. Tranh phong thủy ngày nay có rất nhiều chủ đề phù hợp với 12 con giáp.

Bạn cũng có thể căn cứ vào công việc hoặc biết thêm về sở thích của đối phương, sẽ dễ dàng để lựa chọn tranh đồng phù hợp hơn.

Nếu người nhận có địa vị hoặc con cái học hành, thi cử, bạn nên tặng những bức tranh cá chép. Tranh phong thủy cá chép là biểu tượng của tài lộc, thăng quan tiến chức trong công danh sự nghiệp. Với người thi cử, tranh cá chép hóa rồng, biểu tượng cho con đường thuận lợi, thăng tiến.

Với người kinh doanh, bạn có thể chọn những bức tranh thuyền buồm, tranh mã đáo. Ý nghĩa là lời chúc tới sếp, bạn bè hay đối tác luôn gặp may mắn, công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, thành công, phát tài.

Với những người thích nghệ thuật, phong cảnh, thiên nhiên, hãy lựa những tranh đồng quê, nông thôn, thác nước hay đồng ruộng… Tranh tạo cảm giác gần gũi, sinh động, tạo cảm giác hài hòa.

tranh tặng sếp, đối tác độc đáo nhất

Lựa trọn tranh tặng sếp, bạn bè, đối tác này nay được nhiều người áp dụng

Top 7 mẫu tranh tặng sếp, bạn bè, đối tác đẹp và ý nghĩa nhất

Tranh Mã đáo thành công

Tranh mang ý nghĩa đẹp là “May mắn quay về”, công việc thành công. Chi tiết chủ đạo là Bát mã, trong phong thủy số tám đọc chệch là Phát, chỉ Phát tài, gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Đây là dòng tranh phong thủy có ý nghĩa tốt được rất nhiều người quan tâm và bày tại nhà hay phòng làm việc.

tranh tặng sếp, đối tác bằng đồng

Tranh Mã đáo có giá trị thẩm mĩ và mang nhiều ý nghĩa tốt

=>> Xem thêm 20 mẫu tranh Mã đáo thành công đẹp nhất

Tranh Thuận buồm xuôi gió

Ý nghĩa như tên, chúc thuận buồm xuôi gió. Đây là bức tranh cực kì thích hợp tặng những người kinh doanh. Giống như con thuyền ra khơi, luôn gặp may mắn, suôn sẻ trong công việc, thuận lợi trong kinh doanh.

tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng

Kiểu tranh Thuận Buồm Xuôi Gió phong thủy tốt nhất

=>> Xem chi tiết các mẫu tranh Thuận buồm xuôi gió mới nhất

Tranh Vinh hoa phú quý

Bức tranh thể hiện sự sinh động khi bao gồm cây tùng, hoa, chim, cuốn thư, tiền đồng… Tất cả đều là vật phong thủy mang ý nghĩa, may mắn, đầu đủ, sum vầy. Màu sắc vàng sang trọng, nhìn tổng thể vừa tao nhã vừa thẩm mĩ cao. Tặng bức Vinh hoa phúc quý, là chúc người nhận có cuộc sống đầy đủ thịnh vượng, tài lộc đầy nhà.

tranh vinh hoa phú quý bằng đồng

Vinh hoa phú quý là mẫu tranh phong thủy ý nghĩa, chi tiết sinh động, bắt mắt

=>> Xem ngay các mẫu tranh Vinh hoa phú quý đẹp nhất

Tranh mặt trống đồng

Trống đồng là Bảo vật Quốc gia. Đây không chỉ là chiếc trống đơn thuần mà còn là dấu ấn lịch sử cho nền văn minh sông Hồng, là đỉnh cao của văn hóa đúc đồng Đông Sơn. Tặng tranh mặt trống đồng vừa để lưu giữ nét văn hóa cổ xưa, giữ vững tinh thần dân tộc vừa mang lại giá trị thẩm mĩ cao. 

tranh mặt trống tặng sếp, đối tác

Tranh mặt trống đồng thích hợp treo trong phòng hợp hoặc phòng làm việc

Tranh chữ thư pháp

Tranh chữ thư pháp đã không còn xa lạ ngày nay. Kiểu dáng đơn giản, trang trọng, mỗi chữ mang một ý nghĩa riêng. Đây là lựa chọn thích hợp làm quà tặng cho sếp hay bạn bè đối tác.

Tranh chữ thư pháp có thể lựa chọn chữ Hán hoặc chữ Quốc ngữ để tặng sếp hay bạn bè đối tác

=>> Xem thêm 200 mẫu tranh chữ thư pháp mới nhất

Cửa hàng bán tranh tặng sếp, đối tác phong thủy tốt nhất

Tại đúc đồng Bảo Long, chúng tôi luôn có những mẫu sản phẩm chất lượng tốt, đa dạng để bạn lựa chọn. Với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm của công ty luôn đem tới sự hài lòng cho khác hàng. Chế tác thủ công 100%, nguyên liệu đồng tinh khiết. Các mẫu tranh đồng, đồ đồng phong thủy,.. đều có mẫu mã đa dạng, hoa văn sắc nét, có hồn. Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu, đảm bảo hài lòng quý khách hàng.

các mẫu tranh tặng sếp , đối tác

Bảo Long chuyên chế tác và bán tranh đồng mỹ nghệ, tranh phong thủy tốt nhất

ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG

Hotline: 0912.055.661 – 0985.918.661

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *