Lắp đặt tranh chữ Phúc khổ vuông 81cm cho khách hàng tại Hưng Yên

Cơ sở Tranh Đồng Bảo Long vừa qua đã tiến hành chế tác và lắp đặt thành công bức tranh chữ Phúc khổ vuông 81cm cho khách hàng tại Hưng Yên. Chỉ sau 2 tuần chế tác, bức tranh đã được hoàn thành và được chuyển đến cho gia đình với chất lượng cực kỳ tốt, mẫu mã chuẩn được tất cả mọi người trong gia đình đánh giá rất cao.

Bức tranh được chúng tôi chế tác hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng vàng nhập khẩu Hàn Quốc. Mọi chi tiết được thúc nổi bề mặt, chạm khảm tinh xảo, sắc nét, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Tranh thuộc loại khung liền đồng. Toàn bộ tranh được mạ vàng 24k bằng phương pháp điện phân nhúng bể cao cấp nhất hiện nay, phần chữ còn được dát thêm vàng 9999 theo yêu cầu của vị khách hàng. Nền tranh được tô nền đỏ rất nổi bật. Tranh được lắp đặt tại không gian thờ cúng của gia đình.

Mọi quy trình chế tác cũng như lắp đặt được chúng tôi đảm bảo và trải qua rất nhiều quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Tranh khi treo lên luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, tính an toàn trong thời gian sử dụng. Sau khi mọi công việc đã xong, mọi người trong gia đình đã kiểm duyệt và đã đánh giá rất cao quá trình làm việc của chúng tôi.

>> Qúy khách có thể tham khảo 25+ mẫu tranh treo phòng thờ bằng đồng đẹp nhất hiện nay!

Dưới đây là hình ảnh thực tế về tranh chữ Phúc 81cm mạ vàng 24k:

Qúy khách có thể xem thêm:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *