Lắp đặt tranh cá chép hóa rồng 1m55 x 1m07 cho khách tại Mon City

Cơ sở Tranh Đồng Bảo Long vừa qua đã tiến hành chế tác và lắp đặt thành công bức tranh cá chép hóa rồng 1m55 x 1m07 cho vị khách hàng tại tòa Mon City – Mỹ Đình, Hà Nội. Chỉ sau 2 tuần chế tác, bức tranh đã được hoàn thành và được chuyển đến cho gia đình với chất lượng cực kỳ tốt, mẫu mã chuẩn được tất cả mọi người trong gia đình đánh giá rất cao.

Bức tranh được chúng tôi chế tác hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng vàng nhập khẩu Hàn Quốc. Mọi chi tiết được thúc nổi bề mặt, chạm khảm tinh xảo, sắc nét, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mẫu tranh đều thuộc loại đẹp nhất trên thị trường. Tranh có kích thước 1m55 x 1m07 thích hợp cho những không gian hẹp như các căn hộ chung cư.

Mọi quy trình chế tác cũng như lắp đặt được chúng tôi đảm bảo và trải qua rất nhiều quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Tranh khi treo lên luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, tính an toàn trong thời gian sử dụng. Sau khi mọi công việc đã xong, mọi người trong gia đình đã kiểm duyệt và đã đánh giá rất cao quá trình làm việc của chúng tôi.

Dưới đây là hình ảnh thực tế về sản phẩm được chúng tôi lắp đặt cho khách hàng:

Qúy khách có thể xem các mẫu tranh cá khách:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *