Địa chỉ bán tranh Cá chép phong thủy tốt nhất, kích hoạt tài lộc may mắn

Cá chép là loài vật bình dị và gần gũi với người dân Việt Nam. Cá chép cũng đi vào thơ ca, ca dao tục ngữ như một loài vật mang lại may mắn, kiến cường. Trong phong thủy, cá chép được coi là linh vật biểu tượng cho nhiều điều tốt đẹp. Bởi lý do đó, tranh cá chép được nhiều người lựa chọn treo trong nhà hay phòng làm việc với mong muốn gặp nhiều may mắn. Trong bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu về cửa hàng bán tranh Cá chép phong thủy mang lại vận khí tốt.

Ý nghĩa tranh Cá chép trong phong thủy

Cá chép là một biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng, cao quý. Theo quan niệm dân gian, cá chép gắn liền với nhiều câu chuyện như Cá chép vượt vũ môn, Cá chép hóa rồng. Cá chép xuất hiện trong ca dao như “Bao giờ cá chép hóa rồng; Đền ơn cha mẹ bế bồng ngày xưa“. Thời phong kiến, những sĩ tử dày công sách vở đi thi, đạt Tam nguyên, Tiến sĩ sẽ được ví như con cá chép vượt qua Vũ Môn mà hóa thành rồng ban Phúc cho dân chúng. Đây được coi là linh vật biểu tượng cho sự thăng tiến công danh và nổi tiếng. Nhiều người treo tranh trong phòng làm việc, phòng khách để công việc khai thông, thăng tiến về phía trước.

Với những ai chuẩn bị thi cử hay có con cái học học, treo tranh cá chép để mang lại may mắn, thi cử thuận lợi. Ngoài ra, đó cũng là lời nhắc nhở, động viên luôn vững ý chí, kiên cường để vượt qua và vươn lên cao.

Trong làm ăn buôn bán, cá chép đại diện cho Thủy Khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Treo tranh Cá chép trong nhà để mang lại may mắn, vận khí tốt, pát tài phát lộc. Một số bức tranh được nhiều người làm ăn hay kinh doanh thường lựa chọn như: Cửu ngư quần hội, Cá chép hóa rồng…

bán tranh cá chép

Tranh Cá chép mang lại sự may mắn, công việc thăng tiến, công thành danh thoại

Cá chép cũng dùng để cầu chúc con đàn cháu đống, cá chép vàng biểu tượng của sự cát tường. Vì vậy, treo tranh Lý Ngư Vọng Nguyệt hay Cửu Ngư đồ trong phòng khách hay phòng thờ sẽ mang lại sự thịnh vượng, gia đình sung túc, nhiều Phúc khi, bình an.

Cá thần vùng vẫy vượt qua đăng,
Được nước, nào ai dám rỉ răng?
Cưỡi gió giương vây lên cửa Vũ,
Xông mây rẽ sóng động vừng trăng,
Giếc, rô ngứa vẩy khôn tìm lối,
Trê, chuối theo đuôi dễ mấy thằng!
Gặp hội hoá rồng nơi chót vót
Đã lên, bay bổng tít bao chừng?
(Lý Ngư bạt hổ – Nguyễn Khuyến)

Cá chép là pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc. Với những ý nghĩa này, bức tranh Cá chép được nhiều người quan tâm và mua về. Treo tranh trong phòng khách, phòng làm việc với mong muốn gặp nhiều may mắn, công việc, thi cử thuận lợi, công thành danh toại. Ngoài ra, tranh Cá chép còn là món quà độc đáo, ấn tượng làm quà tặng Tân gia, biếu tặng đối tác hoặc người thân, bạn bè…

Cửa hàng bán tranh Cá chép mang lại phong thủy tốt

Tại đúc đồng Bảo Long, chúng tôi luôn có những mẫu sản phẩm chất lượng tốt, đa dạng để bạn lựa chọn. Với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm của công ty luôn đem tới sự hài lòng cho khác hàng.

Kiểu dáng, mẫu mã đa dạng có tính thẩm mĩ cao

Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đa dạng, chế tác tinh xảo, tính thẩm mĩ cao. Ngoài ra, với những khách đặt hàng theo yêu cầu, Bảo Long cũng luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, đưa tới sự hài lòng cho khách hàng.

Quy trình chế tác nghiêm ngặt, chất liệu chất lượng

Tất cả các mẫu tranh Cá chép, tranh đồng mỹ nghệ, tranh chữ bằng đồng… đều được chế tác thủ công với nguyên liệu đồng tinh khiết. Đúc, tạc với hoa văn cầu kì, sắc nét. Bảo Long luôn cam kết tuân thủ quy trình, không chạy theo thị trường, giảm bớt nguyên liệu hạ giá thành. Chất lượng hơn số lượng.

Giá thành hợp lí

Người ta nói “tiền nào của nấy”, sản phẩm chất lượng thì rất khó có giá rẻ. Nhưng Bảo Long luôn đưa ra sản phẩm với giá cả hợp lí, phù hợp với túi tiền của người mua. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp các loại tranh đồng mỹ nghệ, sản phẩm đồ đồng, không qua đơn vị trung gian.

Tranh cá chép hoa sen

Tranh Cá chép thường được treo trong phòng khách, phòng làm việc hay phòng thờ

=>> Xem ngay 500 mẫu tranh đồng mỹ nghệ đẹp nhất hiện nay

Các mẫu tranh Cá chép phong thủy tốt nhất hiện nay

lắp tranh cá chép hóa rồng

Tranh Cá chép có nhiều chủ đề như Cá chép hóa rồng; Cá chép vượt Vũ Môn; Cửu ngư đồ…

bán tranh cá chép

Tranh Cá chép hoa sen biểu tượng cho Thủy khí, mang lại may mắn

bán tranh cửu ngư quần hội

Tranh Cửu ngư quần hội mạ vàng dát bạc cao cấp

tranh cá chép bằng đồng

Bức tranh tổng thể sinh động, giản dị, gần gũi với đường thường

Tranh cửu ngư quần hội bằng đồng mạ tam khí

Cá chép chính là linh vật phong thủy mang lại tài lộc, công thành danh toại

Tranh cá chép bảo long

Bảo Long là đơn vị uy tín chuyên chế tác và bán tranh Cá chép tốt nhất

Tại đúc đồng Bảo Long, chúng tôi luôn có những mẫu sản phẩm chất lượng tốt, đa dạng để bạn lựa chọn. Với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm của công ty luôn đem tới sự hài lòng cho khác hàng. Chế tác thủ công 100%, nguyên liệu đồng tinh khiết. Các mẫu tranh đồng, đồ thờ bằng đồng,.. đều có mẫu mã đa dạng, hoa văn sắc nét, có hồn. Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu, đảm bảo hài lòng quý khách hàng.

ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG

Hotline: 0912.055.661 –

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *