Cách treo tranh tứ linh bằng đồng trong nhà hợp phong thủy

Tranh tứ linh bằng đồng là một loại tranh đồng nghệ thuật. Tuy nhiên việc bài trí sắp xếp sao cho phù hợp phong thủy thì không phải ai cũng biết. Tranh Đồng Bảo Long sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn về cách treo tranh tứ linh bằng đồng trong nhà hợp phong thủy nhất.

Tranh tứ linh bằng đồng
Tranh tứ linh bằng đồng

Các loại tranh tứ linh thường sử dụng

Tứ linh là 4 loài vật Long – Lân – Quy – Phụng trong truyền thuyết Đông Á. Bộ tứ linh trong phong thủy có ý nghĩa tăng cường cát khí, chống lại hung khí, tránh được vận hạn và tăng cường tài lộc. Tứ linh còn biểu tượng cho lộc phúc đầy nhà, may mắn và thịnh vượng. Tranh tứ linh bằng đồng có các loại như: tranh quạt tứ linh, tranh mâm đồng tứ linh

Treo tranh tứ linh hợp phong thủy

Tranh tứ linh có tác dụng tăng cường vận khí, xua đuổi tà ma. Tranh khắc họa 4 loài vật là biểu tượng của địa cị và quyền lực. Lựa chọn tranh tứ linh bằng đồng để trang trí không gian căn nhà được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, để đạt được vận khí đạt cát đại lợi thì gia chủ cần lưu ý một số điều như sau:

  • Không nên treo tranh tứ linh trong phòng ngủ, phòng của trẻ em người già, hoặc những người yếu bóng vía. Vì tranh tứ linh có tạo hình rất giống thật, uy quyền, tạo cho người xem cảm giác không thoải mái khi nhìn vào.
  • Không treo tranh tứ linh ở những nơi tối tăm, lạnh lẽo vì điều đó gây ra cảm giác bất an, lo lắng
  • Không treo tranh tứ linh cùng các loài vật khác, đặc biệt là mãnh thú vì điều đó sẽ gây xung khắc, bất ổn
  • Nên đặt tranh tứ linh trong phòng khách, những nơi cao ráo, sáng sủa. Không chọn những bức tranh có gam màu u tối
  • Bảo quản tranh cẩn thận, khi không sử dụng hãy cất vào những chỗ sạch sẽ, ngăn nắp và gọn gàng. Không cho đi bán lại vì như thế sẽ làm mất đi sự may mắn, tài lộc

Những lưu ý trên giúp các bạn tham khảo để có cách treo tranh tứ linh bằng đồng phù hợp với không gian và phong thủy căn nhà. Nếu những kiến thức trên chưa đủ để bạn quyết định treo tranh tứ linh, hãy đến hỏi và tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy.

>>> Bạn nên xem ngay 50+ mẫu tranh tứ linh bằng đồng được chế tác hoàn toàn thủ công, chạm tinh xảo, nguyên liệu đồng vàng nhập khẩu Hàn Quốc, dùng để trang trí phòng khách, phòng làm việc cực đẹp.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *