Cách treo tranh mặt trống đồng đảm bảo có lợi cho phong thủy

Mặt trống đồng là sản phẩm được sản phẩm rất đẹp, phù hợp để trang trí cho nhiều không gian. Mặt trống đồng thường được sử dụng để làm phù điêu, tạo nên phong cách độc đáo mà giàu tính dân tộc. Nhưng không hẳn ai cũng biết cách treo tranh mặt trống đồng cho hợp lý nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những cách treo mặt trống đồng nhé:

Tranh mặt trống đồng là sản phẩm thích hợp với không gian làm việc hoặc phòng khách mang khuynh hướng cổ điển
Tranh mặt trống đồng là sản phẩm thích hợp với không gian làm việc hoặc phòng khách mang khuynh hướng cổ điển

Tranh trống đồng là một trong những vật ý nghĩa dùng để treo trong nhà, phòng làm việc, phòng họp cơ quan để tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho không gian và mang lại phong thủy tốt, may mắn cho gia chủ trong công việc và cuộc sống. Đây cũng là vật lưu niệm giá trị để giữ gìn truyền thống văn hóa của dân tộc.

Tuy nhiên, cách treo tranh mặt trống đồng có những lưu ý về hướng treo như:

– Phương Bắc Nam: Đặt đúng khởi điểm của lịch ở cuối con gà trong dòng 6 con như đã nói, thì phương tí ngọ (bắc nam) chếch qua tia cuối bên tay trái của 14 tia ở trung tâm. Ấy là tiết đông chí nhất dương sinh, ngày đầu năm thiên văn, các loại vật đông miên bừng tỉnh dậy và mầm của cây cối cũng bắt đầu đội vỏ đâm lên.Ta gặp trên đường thẳng vạch từ trung tâm ra vòng thứ nhất, hình vẽ của những gì như người ở trong nhà sàn vừa tỉnh dậy.
Còn kéo thẳng đường ấy ngược lên phía Nam, là thái dương cư ngọ, ấy là ngày hạ chí, trời nóng nực. Ta gặp hình vẽ của những gì như người làm việc đồng án vắng nhà.

– Phương Tây Đông: Từ Tây sang Đông hơi chếch lên, không vuông góc với Nam Bắc, ta gặp ở 2 đầu trên đường thẳng vạch tại vòng tròn thứ nhất, hai cái hình giống nhau, cùng khum tròn với 2 cột 2 bên, ở giữa một bệ như bệ thờ. Ấy là Xuân phân, Thu phân, khí trời mát mẻ, mọi người phải lo làm việc tế lễ.

Trên thực tế, nhiều căn phòng không thỏa mãn được các hướng để treo tranh mặt trống đồng nhưng các bạn đừng quá lo lắng. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn tranh mặt trống đồng hợp lý. Chúng tôi sẽ khảo sát trực tiếp và đưa ra phương án tốt nhất để giúp các bạn có thể treo tranh mặt trống đồng đẹp nhất mà còn tốt cho phong thủy.

>>> Bạn nên xem ngay 50+ mẫu tranh mặt trống đồng được chế tác hoàn toàn thủ công, chạm tinh xảo, nguyên liệu đồng vàng nhập khẩu Hàn Quốc, dùng để trang trí phòng khách, phòng làm việc cực đẹp.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *