Cách treo tranh đồng trong phòng làm việc đúng chuẩn

Môi trường làm việc luôn chứa đầy nhưng căng thẳng, hầu hết các gian phòng làm việc bây giờ đều thiếu ánh sáng, chủ yếu các bạn sử dụng các loại đèn điện, các loại thiết bị bức xạ. Nếu làm việc trong môi trường này quá lâu sẽ dẫn tới việc cảm giác trong phòng luôn trống trải, thiếu sức sống. Do vậy, các bạn tham khảo cách treo tranh đồng trong phòng làm việc sẽ giúp tăng các năng lượng ánh sáng,…Sở dĩ mỗi nội dung bức tranh sẽ mang đến cho gia chủ nhiều niềm vui và may mắn!

Treo tranh đồng trong phòng làm việc là sự lựa chọn hợp lý nhất hiện nay
Treo tranh đồng trong phòng làm việc là sự lựa chọn hợp lý nhất hiện nay

5 Nguyên tắc cần chú ý khi treo tranh phong thủy trong phòng làm việc

1.Treo tranh phong thủy thuyền buồm căng gió nên treo ở gần cửa chính, hướng vào bên trong phòng làm việc với ý nghĩa đón những con thuyền chở đầy tài lộc vào trong văn phòng, giúp công việc thuận lợi, suôn sẻ, đạt nhiều kết quả tốt.

2.Treo tranh bát mã trong phòng làm việc với ý nghĩa mã đáo thành công, chỉ sức mạnh đoàn kết, báo tin mừng. Ngựa là biểu tượng cho một doanh nhân thành đạt, ngựa có ngũ hành thuộc hỏa, hình ảnh bát mã thể hiện sức mạnh to lớn của một tập thể, cùng nhau tiến về phía trước, báo tin chiến thắng cho chủ nhân. Tranh bát mã phù hợp treo ở mọi nơi trong phòng làm việc và thích hợp cho mọi lứa tuổi. Do đó tranh này thường được các doanh nhân ưa chuộng.

3.Nên treo những bức tranh giúp cho không gian làm việc sáng bừng lên, thu hút dương khí và nguồn năng lượng tốt, xua đuổi nguồn năng lượng xấu. Do trong cơ quan, văn phòng thường là nơi ồn ào, bí bách. Những bức tranh như thuyền buồm, tranh bát mã..rất hợp để trấn áp cái xấu, mang lại nhiều điềm lành.

4.Treo tranh cá rồng mang lại sự giàu sang phú quý, an khang thịnh vượng cho cả văn phòng. Cá rồng trong phong thủy là hóa thân của thần long, đây là vị thần mang đến bình an, trừ tà khí, trấn áp những điều xấu xa. Nên khi treo tranh cá rồng trong phòng làm việc, công việc sẽ suôn sẻ, thuận lợi, công việc làm ăn sẽ phất lên như diều gặp gió.

5.Trưng bày tranh thư pháp trong phòng làm việc thu hút tài lộc. Đặc biệt là tranh thư pháp phúc, lộc, thọ, tâm, đức, tài.. chất liệu màu vàng của khung tranh sẽ mang lại cảm giác sang trọng, khơi dậy nhiều sự sáng tạo, nguồn cảm hứng trong công việc.

Cách treo tranh đồng cho phòng làm việc đủ độ an toàn

Tường nơi treo tranh phải đủ chắc chắn xây bằng gạch hoặc bằng gỗ liền tấm. Một số tường thạch cao hoặc chỉ là ốp gỗ thì cần phải xem xét và lựa chọn bức tranh hợp lý. Tranh phải được treo chắc chắn bởi các thanh ke đỡ ứng lực, loại ốc vít chắc chắn. Nên thiết kế treo tranh giấu ốc vít giúp tranh được thẩm mỹ hơn. Tranh treo trong phòng ngủ không nên quá to sẽ gây ra cảm giác căn phòng chật hẹp. Nếu sử dụng tranh to sẽ khó thi công và có thể gây ảnh hưởng đến độ an toàn bức tranh.

>>> Đừng quên, xem ngay bộ sưu tập tranh đồng cho phòng làm việc cao cấp đẹp nhất 2019!

Nên tham khảo: những bộ tranh đồng mỹ nghệ hot nhất hiện nay:

>>> Bộ sưu tập tranh đồng treo biệt thự hot nhất

>>> Bộ sưu tập tranh đồng treo phòng ngủ hot nhất

>>> Bộ sưu tập tranh đồng treo phòng thờ hot nhất

>>> Bộ sưu tập tranh đồng treo phòng khách hot nhất

Xưởng Chế Tác Tranh Đồng Bảo Long

Hotline: 0912.055.661

Website: tranhdongbaolong.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *