Cách treo tranh đồng cho biệt thự thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp

Làm thế nào để có cách treo tranh đồng cho biệt thự được tốt nhất

Với biệt thự, thiết kế nội thất là việc hết sức cần thiết, việc sử dụng các loại tranh đồng mỹ nghệ để treo trên các ô tường trống vánh là điều nên phải làm ngay. Những đồ vật chẳng hạn như những bức tranh sẽ phản ánh đời sống tinh thần và gu thẩm mỹ của gia chủ. Các căn biệt thự thường có không gian rộng lớn, việc trang trí hết sức cầu kỳ và đòi hỏi sự tinh tế. Việc lựa chọn, cách treo tranh đồng cho biệt thự lại là những câu hỏi lớn. Với kinh nghiệm thiết kế chế tác các loại tranh đồng cho biệt thự, Tranh Đồng Bảo Long luôn cố gắng mang đến những phong cách đẳng cấp, hiện đại và hướng dẫn cách treo tranh đồng chuẩn phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc.

Không gian rộng lớn như biệt thự cần trang trí những bức tranh đồng cỡ lớn để xứng tầm mang lại sự sang trọng và đẳng cấp
Không gian rộng lớn như biệt thự cần trang trí những bức tranh đồng cỡ lớn để xứng tầm mang lại sự sang trọng và đẳng cấp

Lựa chọn vị trí đặt tranh và dự kiến kích thước tranh

Treo tranh đồng cho biệt thự thường sẽ quan tâm vấn đề đầu tiên là vị trí đặt và lựa chọn kích thước tranh sao cho phù hợp. Tranh thường đặt tại những nơi bắt mắt, dễ quan sát trong phòng khách, phòng ngủ, hành lang, phòng thờ. Những nơi này cần có đủ khoảng trống và vừa tầm mắt. Vị trí treo tranh nên cách sàn từ 1m3 trở lên để đảm bảo tầm nhìn. Tránh những vật dụng khác che khuất tầm nhìn của bức tranh.

Tranh được bố trí hợp lý, hài hòa với các đồ vật xung quanh
Tranh được bố trí hợp lý, hài hòa với các đồ vật xung quanh

Nếu sử dụng tranh đồng cho biệt thự thì cần phải sử dụng những bức tranh có khổ lớn để tô điểm lên vẻ đẹp không gian sang trọng và đẳng cấp. Do vậy, diện tích tranh treo tường nên chiếm từ 60-70% thậm trí 100% tổng diện tích của khu vực tường định đặt. Treo tranh đồng cho biệt thự thường sẽ sử dụng tranh có kích thước từ 1m97 trở lên đến 3m.

Diện tích tranh đồng có thể chiếm 60 - 70% diện tích khổ tường
Diện tích tranh đồng có thể chiếm 60 – 70% diện tích khổ tường

Không nên đặt tranh nơi có ánh sáng tự nhiên chiếu trực tiếp, do tranh được bảo vệ 1 lớp kính nên khi chiếu ánh sáng vào thì sẽ gây lóa, chói mắt. Mọi người nên treo tranh ở những nơi có ánh sáng nhẹ hoặc thiết kế thêm đèn led để giúp tranh nổi bật hơn. Nhưng cũng không nên đặt tranh nơi quá ẩm ướt hoặc quá nóng sẽ gây ra hiện tượng tranh sẽ nhanh chóng bị phá hủy. Chắc chắn chất liệu đồng khó lòng bị ảnh hưởng nhưng có thể khung gỗ bên ngoài sẽ có khả năng bị nứt nẻ do điều kiện môi trường.

Bố cục và cách treo tranh cho biệt thự

Nếu quý khách hướng cho căn biệt thự của mình đến sự sang trọng thì có thể chọn một bức tranh lớn treo chiếm trọn diện tích cần trang trí.
Nếu quý khách hướng cho căn biệt thự đến sự hiện đại, độc đáo thì có thể sử dung nhiều bức tranh trong cùng một khu vực, Qúy khách có thể chọn cách bố cục đối xứng hoặc bất đối xứng. Trong đó, nếu theo kiểu bất đối xứng, bạn nên chọn một đến hai bức tranh lớn làm tâm điểm thu hút ánh nhìn và kết hợp với một số bức nhỏ trang trí xung quanh.

Một không gian có thể bày trí nhiều loại tranh khác nhau, nhưng cần có bố cục hợp lý
Một không gian có thể bày trí nhiều loại tranh khác nhau, nhưng cần có bố cục hợp lý

Cẩn thận, chỉn chu đến từng chi tiết sẽ giúp quý khách sở hữu những góc treo tranh tinh tế, mang đến nhiều niềm vui, may mắn cho gia đình mình. Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn. Tuy nhiên, với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn tăng khả năng đánh giá và ra quyết định chính xác nhất.

Một số hình ảnh cách treo tranh đồng cho biệt thự mà chúng tôi đã thi công:

Bức tranh này đã bao chủ cả khoảng tường
Bức tranh này đã bao chủ cả khoảng tường
Bức tranh đã được thiết kế vừa vào khổ tường mà khách hàng đã chủ động thiết kế trước đó
Bức tranh đã được thiết kế vừa vào khổ tường mà khách hàng đã chủ động thiết kế trước đó

>>> Đừng quên, xem ngay bộ sưu tập tranh đồng cho biệt thự cao cấp đẹp nhất 2019!

Nên tham khảo: những bộ tranh đồng mỹ nghệ hot nhất hiện nay:

>>> Bộ sưu tập tranh đồng treo phòng khách hot nhất

>>> Bộ sưu tập tranh đồng treo phòng làm việc hot nhất

>>> Bộ sưu tập tranh đồng treo phòng ngủ hot nhất

>>> Bộ sưu tập tranh đồng treo phòng thờ hot nhất

Xưởng Chế Tác Tranh Đồng Bảo Long

Hotline: 0912.055.661

Website: tranhdongbaolong.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *